ขอนแก่น ยูไนเต็ดจับอิบสันต่อสัญญายาว 2 ปีครึ่ง

จงอางผยอง” ขอนแก่น ยูไนเต็ด ประกาศต่อสัญญา IBSON MELO “อิบสัน เมโล” ดาวยิงชาวบราซิลเลี่ยน ตัวหลักของทีม เพิ่มอีก ปีครึ่ง

บิ๊กต้อม” วัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด ร่วมถ่ายภาพกับ “อิบสัน เปไรร่า เดอ เมโล่” ดาวยิงตัวหลักของกลุ่ม ข้างหลังบรรลุกติกาขยายคำสัญญาด้วยกัน ทำให้เจ้าตัวได้ค้าหน้าแข้งในถิ่นจงอางผยอง ขั้นต่ำไปจนกระทั่งจบฤดู 2023/2024
อิบ
สัน เมโล หรือ IBSON Pereira de MELO
ศูนย์หน้าความเร็วสูงชาวบราซิล ผู้ครอบครองความสูง 179 เซนติเมตร ชาวบราซิล ลงเล่นในช่วงฤดูกาลนี้ไปแล้ว 13 นัดหมาย ทำไป ประตู แอซิสต์ (นับว่าเป็นรองดาวซัลโวไทยลีก ตอนนี้)
โดย บิ๊กต้อม” วัฒนา ช่างเหลา ประธานสมาพันธ์ขอนแก่น ยูไนเต็ด พูดว่า
” 
จากผลงานการลงเล่นให้กับกลุ่มในช่วงฤดูกาลนี้ พวกเราก็มองเห็นกันดีว่า อิบสัน เป็นนักฟุตบอลประสิทธิภาพสูง สามารถเข้ามาช่วยยกฐานะกลุ่มของพวกเราในลีกสูงสุด
กลุ่มบริหารเห็นเหมือนกัน ก็เลยได้กระทำการต่อสัญญาอิบสันออกไปอีก ปีครึ่ง พวกเราปรารถนาปรับปรุงกลุ่มอย่างสม่ำเสมอในระยะยาว
อิบ
สันนับว่าเป็นแกนหลักของกลุ่ม ก็จะต้องขอขอบใจอิบสัน ที่จะช่วยยกระดับทีมไปร่วมกัน ด้วยเหตุว่าพวกเราได้รู้มาว่ามีหลายทีก็ให้ความสนใจอยู่
โดยในเลก คณะทำงานข้างหลังบ้านของพวกเรากำลังปฏิบัติงานอย่างมาก สำหรับการหานักฟุตบอลเข้ามาเติมเต็มในส่วนที่พวกเรายังขาดอยู่ เพื่อกลุ่มของพวกเราทำสำเร็จตามแผนการที่วางไว้

Related Posts