“กองเชียร์ปีศาจ”คว้าแชมป์ปิดฉากการแข่งขัน M เกลือแร่

กองเชียร์ปีศาจคว้าแชมป์ปิดฉากการแข่งขัน รายการ เกลือแร่ Football Sevens Challenge สนามสุดท้าย

ณ สนาม Love Love Arena บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชนร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขัน เกลือแร่ Football Sevens Challenge การแข่งขันฟุตบอล คน สำหรับคนทั่วๆไป โดยกิจกรรมคราวนี้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในฟุตบอลแพลตฟอร์มที่ทางแบรนด์ เอ็มเกลือแร่ ได้จัดกิจกรรมขึ้นกับกลุ่มลูกค้า และสนามฟุตบอล พาร์ทเนอร์ ในกรุงเทพฯ รวมทั้งบริเวณรอบๆ โดยการจัดกิจกรรมในคราวนี้ เอ็ม เกลือแร่ อยากได้ที่เป็นเครื่องดื่มสำหรับนักกีฬา และก็ผู้สูญเสียเหงื่อจากแนวทางการทำกิจกรรมต่างๆต้นแบบการประลองเป็นการแข่งแบบแบ่งกลุ่ม และก็ น็อคเอาท์ เพื่อหาผู้ชนะเลิศ ซึ่งข้างในงานได้กระทำตามวิธีการป้องกันโรคระบาดโควิด-19 เพื่อความปลอดภัยต่อตัวนักกีฬา แฟนบอล แล้วก็ผู้มีส่วนเกี่ยวทุกภาคส่วน
ผลการแข่งขันในสนาม Love Love Arena ผู้ชนะเลิศได้แก่ทีมกองเชียร์ปีศาจโดยได้รับเกียรติจากทางนาย เฉลิมพล ศิลาเวียง ผู้จัดการสนาม เป็นผู้มอบรางวัลให้กับทีมชนะเลิศ และรองชนะเลิศ โดยผลการแข่งขันกองเชียร์ปีศาจ เสมอ ทีมช.ไก่ & T.N.A. & เติ้ลเมืองนนท์ ในเวลาปกติ 1-1 ต้องหาผู้ชนะจากการดวลจุดลูกโทษ และก็เป็นกลุ่มกองเชียร์ปีศาจ ที่ยิงได้แม่นกว่า เอาชนะ กลุ่มช.ไก่ & T.N.A. & เติ้ลเมืองนนท์ 3-1
ดังนี้ขอขอบคุณบริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชนที่เป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมที่ดีและถือเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของแผนการ ในการพัฒนารวมทั้งต่อยอด ฝึกซ้อม ปรับปรุงในสิ่งที่เราเองรัก จนกระทั่งนำประสบการณ์ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน และก็ในอนาคต

Related Posts